“Săn” tour khuyến mại, giảm giá “sốc” tại ngày hội tư vấn du lịch

Dân trí Với mong muốn gửi lời tri ân tới khách hàng, công ty Vietravel Hà Nội sẽ mang đến hàng ngàn gói tour giảm giá với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn, mở bán trong trong 3 ngày từ 3-5/11/2017. Đặc biệt, Vietravel cũng giới thiệu đến du khách bộ sản phẩm của năm 2018 với 10 điểm đến mới lạ, độc đáo.

Chương trình Ngày hội tư vấn du lịch được Vietravel tổ chức tại Văn phòng số 3 Hai Bà Trưng và gian hàng 53 – 60 Vườn hoa Lý Thái Tổ. Đến với sự kiện này, du khách sẽ được tham quan, tư vấn và đăng ký mua tour với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngày hội tư vấn du lịch sẽ diễn ra trong 3 ngày tại Vườn hoa Lý Thái Tổ.
Ngày hội tư vấn du lịch sẽ diễn ra trong 3 ngày tại Vườn hoa Lý Thái Tổ.

Cụ thể, công ty đưa ra bộ sản phẩm bao gồm 16 hành trình trong nước và 50 hành trình nước ngoài. Được biết, số chỗ mở bán lên đến 3600 chỗ với mức giá giảm trung bình từ 12% – 35%. Thời gian khởi hành cũng tương đối linh động, kéo dài từ tháng 11 năm nay đến tháng 3 năm sau.

Ông Phạm Văn Bảy, Phó Giám đốc Vietravel cho biết: “Năm nay, các gói tour của chúng tôi đều có sự chọn lọc và có thể phục vụ mọi nhu cầu của du khách. Để thúc đẩy thị trường du lịch trong nước, Vietravel tập trung khai thác các mùa hoa ở phía Đông – Tây Bắc hay mùa nước nổi miền Tây… Khi đăng ký tour Sa Pa, thay vì mức giá cũ là 2.800.000 đồng thì du khách chỉ phải bỏ ra 2.100.000 đồng. Tour Đà Nẵng cũng giảm 35%, chỉ còn 3.800.000 đồng,…”.

Nhiều gói tour với mức giá ưu đãi được giới thiệu đến khách hàng.
Nhiều gói tour với mức giá ưu đãi được giới thiệu đến khách hàng.

Cũng theo lời ông Bảy, Vietravel giảm 20% cho các tour ở thị trường châu Á và giảm tới 10 triệu cho những sản phẩm Âu, Úc, Mỹ. Để chuẩn bị cho thị trường du lịch mùa Tết 2018, công ty cũng đưa ra nhiều điểm đến hấp dẫn và có giảm giá lên đến 2.000.000 đồng cho khách đăng ký sớm.

“Ngoài ra, bộ sản phẩm siêu khuyến mại gồm các điểm đến mới có thể coi là một trong những dấu ấn của Vietravel tại hội chợ lần này. Từ Hà Nội, du khách Việt có thể trải nghiệm, khám phá những vùng đất hoàn toàn mới như: Isarel, Thổ Nhĩ Kỳ, Doha, Ai Cập,… với mức giá chỉ từ 25,5 triệu đồng. Khi mới đưa ra thị trường, chúng tôi chỉ có ý định giới thiệu. Nhưng trên thực tế, đã có rất nhiều đoàn khởi hành và đều có phản hồi tốt”, Phó Giám đốc Vietravel Chi nhánh Hà Nội cho biết.

Khách hàng đến gian hàng của Vietravel đều được tư vấn các điểm đến phù hợp.
Khách hàng đến gian hàng của Vietravel đều được tư vấn các điểm đến phù hợp.

Đến gian hàng của Vietravel ở Vườn hoa Lý Thái Tổ, sau khi nghe tư vấn, ông Phạm Quang Hưng (Long Biên, Hà Nội) cũng quyết định chọn Quy Nhơn làm điểm đến cho cả gia đình.

“Vì biết mua tour trong hôm nay được giảm giá nên tôi phải đến từ khá sớm. Tôi cũng đã tham khảo những gian hàng xung quanh, nhìn chung mức giá chỉ chênh lệch nhau trên dưới 1 triệu đồng, nhưng chắc chắn khách hàng sẽ chọn nơi nào có dịch vụ chăm sóc tốt hơn. Tôi đang cảm thấy rất hào hứng vì lịch trình có nhiều điểm đến phong phú. Mong rằng chuyến du lịch này sẽ đem đến cho gia đình tôi một kỳ nghỉ nhiều niềm vui”.

Văn phòng số 3 Hai Bà Trưng cũng có rất nhiều khách lui tới.
Văn phòng số 3 Hai Bà Trưng cũng có rất nhiều khách lui tới.

Khi mua tour giảm giá, du khách thường có tâm lý lo sợ về chất lượng dịch vụ, nhưng ông Bảy – Phó Giám đốc Vietravel Hà Nội khẳng định: “Công ty đã làm việc với các nơi cung cấp dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, hãng hàng không để đưa ra chính sách giá tốt nhất. Nhưng bên cạnh đó vẫn sẽ cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, tạo cho khách hàng niềm an tâm và tin tưởng tuyệt đối. Trong khuôn khổ Ngày hội tư vấn du lịch, dù chỉ đăng ký những tour thông thường hay đặt dịch vụ phòng khách sạn đơn thuần, du khách cũng có thể nhận được ưu đãi tối đa”.

Tuy nhiên, Phó giám đốc Vietravel Hà Nội cũng cho biết, khi kết thúc sự kiện (hết ngày 5/11), toàn bộ tour khuyến mại sẽ bị đóng lại hoặc quay về mức giá thường. Do đó du khách cần nhanh chân đăng ký tại 5 văn phòng giao dịch của Vietravel Hà Nội và gian hàng tại vườn hoa Lý Thái Tổ.

Ngoài ra, tham gia Ngày hội tư vấn du lịch, khách hàng còn có cơ hội tìm hiểu về phong tục tập quán, truyền thống đặc sắc của các vùng miền, các quốc gia, mặc thử trang phục của các nước,… thông qua các hoạt động vui chơi giải trí.

Vietravel là một trong những đơn vị tiên phong tại phía Bắc tổ chức thành công Ngày hội tư vấn du lịch 3 năm liên tiếp, mang tới những gói tour chất lượng, giá cả hợp lý, thu hút hàng ngàn lượt khách tham gia mỗi năm.

H.N

Gửi phản hồi