Lộ diện nhan sắc thay thế bà chủ lô mỹ phẩm giả tại Hoa hậu Quý bà châu Á

Dân trí Người đẹp Vũ Lâm – cựu sinh viên Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh chính thức đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quý bà châu Á diễn ra tại Trung Quốc vào cuối tháng 11 này. >> Dính “phốt” hàng giả, Nguyễn Thu Trang bị hủy tham dự cuộc thi Hoa hậu quý bà?

Trước đó, người được lựa chọn là Nguyễn Thu Trang nhưng trước khi đi thi, cô dính phải bê bối liên quan đến lô hàng giả trị giá 11 tỷ đồng nên bị tước quyền dự thi.

Vũ Lâm tên thật Vũ Tú Lâm, sinh năm 1987. Cô được biết đến với vai trò là người nghiên cứu khoa học về các công nghệ phẫu thuật không xâm lấn.

Nhan sắc của người đẹp Vũ Lâm đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quý bà Châu Á.
Nhan sắc của người đẹp Vũ Lâm đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quý bà Châu Á.

Không sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông như Thu Trang nhưng Vũ Tú Lâm lại thu hút sự chú ý của người nhìn với nhan sắc trẻ trung cùng chiều cao nổi bật 1m70 và thân hình đẹp chẳng khác gì một người mẫu.

Dù không có nhiều thời gian để chuẩn bị trước khi đến với Hoa hậu Quý bà châu Á 2017 nhưng Vũ Lâm tỏ ra rất tự tin. Vũ Lâm nói rằng, cô sẽ cố gắng “chiến đấu” hết mình để mang vẻ vang về cho nước nhà.

Cuộc thi Hoa hậu quý bà châu Á (Mrs Asia International) là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức hàng năm kể từ 2012 và đây là cuộc thi Hoa hậu dành cho quý bà độc lập trực thuộc tập đoàn ERM Toàn cầu. Năm nay, cuộc thi Hoa hậu Quý bà Châu Á sẽ được diễn ra tại Hoành Điếm, Chiết Giang, Trung Quốc vào cuối tháng 11 và đầu tháng 12. Năm ngoái đại diện Việt Nam đã xuất sắc lọt Top 6 thí sinh chiến thắng chung cuộc.

Hiện tại, Vũ Lâm đã có mặt tại Chiết Giang, Trung Quốc để cùng các thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác tham gia các hoạt động chính thức nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Quý bà châu Á 2017 (Mrs Asia International).

Hà Tùng Long

Gửi phản hồi