FE CREDIT tung chương trình khuyến mãi 3,2 tỷ đồng

Chào đón Giáng Sinh 2017 và năm mới Mậu Tuất 2018, từ 18/11/2017 đến 15/02/2018, FE CREDIT ra mắt chương trình khuyến mãi “Ước Gì Được Đấy, Tết Triệu Điều May”. Theo đó, khách hàng khi đăng ký vay và được duyệt vay thành công thông qua ứng dụng di động “FE CREDIT_TET VUI”, sẽ được chọn và có cơ hội trúng một trong số các phần quà trong danh sách quà tặng đặc biệt mà họ đã chọn trước đó.

Chọn gì trúng đó, Tết trọn niềm vui

Bắt nguồn từ sứ mệnh nâng tầm tương lai hàng triệu người dân Việt Nam,FE CREDIT hy vọng chương trình “Ước Gì Được Đấy, Tết Triệu Điều May” sẽ mang lại cho khách hàng một cái Tết ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của FE CREDIT và là chương trình chưa từng có từ trước đến nay của doanh nghiệp.

Bằng ứng dụng di động “FE CREDIT_TET VUI”, được tải miễn phí từ kho ứng dụng điện thoại iOS hoặc android, khách hàng chỉ cần thực hiện những thao tác cực kỳ đơn giản để chọn “điều ước” may mắn. Danh sách quà tặng bao gồm 15 lượng vàng SJC, 15 bộ đôi iPhone 8 64GB, 15 phiếu mua hàng điện máy và 15 phiếu du lịch có giá trị 35.000.000 đồng/giải, 15 xe máy Honda Vision và 400 suất lì xì may mắn mỗi tháng.

Để trở thành một trong 75 chủ nhân may mắn của các giải thưởng đặc biệt này, khách hàng chỉ cần thực hiện 2 bước “đã nhanh còn dễ” như sau:

Bước 1: Khách hàng đăng ký vay qua ứng dụng di động “FE CREDIT_TET VUI” các sản phẩm vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử – điện máy và thẻ tín dụng.

Bước 2: Khách hàng truy cập ứng dụng di động “FE CREDIT_TET VUI” chọn 1 món quà mình mong muốn.

FE CREDIT sẽ tổ chức quay số dành cho các khách hàng được duyệt vay thành công trong suốt thời gian diễn ra chương trình để tìm ra 75 chủ nhân của các giải thưởng đặc biệt nêu trên và các khách hàng may mắn khác nhận suất lì xì trị giá 500.000 đồng/giải. Kết quả sẽ được công bố trên trang web chính thức của FE CREDIT và người trúng thưởng sẽ được thông báo trực tiếp để nhận quà.

Cùng FE CREDIT nâng tầm cuộc sống

Đồng hành cùng khách hàng nâng tầm cuộc sống, FE CREDIT liên tục cung cấp các gói sản phẩm vay “đã nhanh còn dễ” và các chương trình khuyến mãi để đáp ứng ngay nhu cầu chi tiêu của khách hàng một cách tốt nhất.

Với mạng lưới phân phối lên đến gần 9.000 điểm bán hàng trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, đội ngũ nhân viên tận tâm cùng hệ thống thanh toán linh hoạt, FE CREDIT mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính tiêu dùng thiết thực và hiệu quả. Khách hàng khi chọn vay tiêu dùng với FE CREDIT sẽ được tư vấn về thủ tục vay vốn, hồ sơ cùng các thông tin liên quan đến sản phẩm một cách rõ ràng và minh bạch.

Hiện doanh nghiệp đang cung cấp các sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, thiết bị điện tử, điện máy gia dụng có giá trị khoản vay lên đến 70 triệu đồng với thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng và thẻ tín dụng. Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ gần 7 triệu khách hàng, hợp tác với 5.500 đối tác trên toàn quốc.

Trải nghiệm dịch vụ tài chính tiêu dùng “đã nhanh còn dễ” cùng FE CREDIT
Trải nghiệm dịch vụ tài chính tiêu dùng “đã nhanh còn dễ” cùng FE CREDIT

Gửi phản hồi