Cách thải độc da đầu giúp tóc dài nhanh hơn

Thải độc cho da đầu được xem là cách không chỉ làm sạch da đầu mà bên cạnh đó góp phần tăng cường giúp tóc được nhanh dài hiệu quả nhất.bạn đã thử bí quyết này chưa , bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách thải độc da đơn giản tại nha mọi người cùng theo dõi nhé.

Công dụng của việc thải độc da đầu

Với những thói quen làm đẹp như nhuộm, uốn, sử dụng keo xịt tóc thường xuyên dẫn đến ình trạng các chất độc tích trữ lên da đầu một lượng lớn sau một thời gian thấm sâu vào các chân tóc kết hợp với bụi bẩn sẽ làm bưng bít các nang lông làm hạn chế quá trình phát triển của các nang lông, tóc mọc chậm.

Việc sử dụng không đủ để xóa bỏ các vi khuẩn gây hại cho da đầu , do đó đòi hỏi việc thải độc được xem là sự ưu tiên , hiệu quả nhất không chỉ làm sạch, giúp da đầu thông thoáng và khỏe mạn.

Do đó sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên rất tốt cho da đầu  mà lại tiết kiệm chi phí nữa nhé.

Một số phương pháp thải độc cho da đầu

 tinh dầu trà xanh

những giọt tinh dầu trà xanh sẽ góp phần tăng khả năng làm sạch da đầu đặc biệt loại bỏ các độc tố, bụi bẩn diệt khuẩn, chống viêm , các giọt tinh dầu len lỏi thấm nhanh vào các nang tóc giúp bảo vệ tốt, khỏe khoắn hơn.

Cách làm:cho vài giọt tinh dầu trà vào dầu gội dưỡng tóc và gội đầu hàng này , nên kiên trì thực hiện đều đặn, bạn sẽ cảm giác kết quả thật bất ngờ.

Sử dụng Dầu oliu

 

 

công dụng dưỡng ẩm, bảo vệ các sợi tóc tránh các tác động xấu gây hại cho mái tóc bạn, do đó tinh dầu oliu trở thành người bạn vô cùng thân thiết để tạo nên một mái tóc dài.

Cách làm:sử dụng một lượng dầu oliu vừa phải và làm nóng dầu bôi đều lên da đầu và ủ tóc trong vòng 15-20 phút, xả nước ấm .

Nên thực hiện 2 lần/tuần .cảm nhận thấy kết quả .

Sử dụng trứng gà

Trứng gà không chỉ là một thần dược của làn da mà giờ đây trứng gà được sử dụng , góp phần tăng cường tạo nên một mái tóc dài, không chỉ giúp lại sạch những độc tố trên tóc mà còn cung cấp protein và amino axit giúp tóc chắc khỏe

Cách làm: đối với phương pháp này bạn nên sử dụng lòng trắng trứng , có thể  một lần mặt nạ cho tóc bằng trứng gà bạn nên sử dụng 3 trứng gà kết hợp dầu gội , và ủ tóc 10 phút . 1 đến 2 lần/tuần

Tóm lại để có một mái tóc đẹp , dài mượt mà đừng quên sử dụng các phương pháp trê nhé, rất đơn giản bạn có thể áp dụng tạ nhà, kiên trì thực hiện để có kết quả như ý , chúc các bạn thành công .

xem thêm:bí quyết chăm sóc mái tóc đơn giản tại nhà 

Từ khóa:

  • 3 Phương pháp thải độc cho tóc mà các bạn gái nên biết
  • Mẹo thải độc da đầu giúp tóc nhanh dài

 

 

 

Gửi phản hồi