Bí quyết lưu giữ lớp kem lót không bị trôi chảy trong thời tiết nóng ẩm

Trang điểm luôn tạo cảm giác mới mẻ xinh đẹp cho khuôn mặt của bạn , gây ấn tượng cho bản thân mỗi khi ra đường, tuy nhiên trong khí hậu thời tiết nóng ẩm như hiện nay, việc trang điểm không đúng cách sẽ tạo nên lớp makeup dễ bị trôi nhất, để giải quyết tình trạng trên bài viết sau đây sẽ chia sẻ thêm một số bí quyết đơn giản cho các nàng nhé.

Nên sử dụng kem lót

Việc phấn bám lâu hơn, khóa chặt lớp trang điểm đều do việc bạn đánh kem lót, do vậy nên thường xuyên áp dụng công thức này nhé, ngoài ra đối với phương pháp này sẽ giúp bạn gây nên sự chắc chắn lớp trang điểm không gây  nên hiện tượng mất tự nhiên , hay bức bối cho da bạn.

Một lưu ý cho bạn nên áp dụng đó là không nên sử dụng kem lót gây bóng nhờn hoặc độ dưỡng ẩm cho da quá cao.

Áp dụng bước xịt khoáng

Với lớp xịt khoáng tăng khả năng dưỡng ẩm cho da,tạo độ bám hoàn hảo cho phấn nền,hạn chế tình trạng  trôi hay bị lem, ngoài ra giúp bạn cải thiện vết trang điểm lỡ tay làm đậm để tạo sự cân đối  và sự tự nhiên khi trang điểm.

Nên làm sạch da

Việc làm sạch da được xem là bước thực hiện vô cùng quan trọng , không chỉ dưỡng da, tránh da bị khô , lão hóa da do việc sử dụng các nhiều các phấn trang điểm, mà tạo nên lớp trang điểm lâu  trôi , bám chắt hấp thụ mỹ phẩm tốt hơn.

Rửa mặt sạch sẽ trước khi trang điểm giúp tuyến bã nhờn hạn chế tiết ra cho da gây nên mụn , .

Nên sử dụng phấn nền không thấm nước.

Thời tiết việt nam thường thay đổi thất thường do đó rất ảnh hưởng đến việc make-up vậy nên đối với việc sử dụng mỹ phẩm không thấm nước sẽ xem như một sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn nên lựa chọn.

Bên cạnh việc lựa chọn các sản phẩm không thấm nước thì bạn không nên sử dụng các phấn nền dạng lỏng, để tránh tình trạng mồ hôi gây trôi nhanh nhé.

Với những bí quyết đơn giản để làm lớp trang điểm lâu trôi nhất nêu trên bạn nên áp dụng thật tốt để khuôn mặt tăng thêm sự tự nhiên, vẻ đẹp quyến rũ nhất mỗi khi ra ngoài các bạn nhé.

xem thêm:sản phẩm kem lót ưa chuộng nhất hiện nay

Từ khóa:

  • Công thức trang điểm giúp PHẤN NỀN KHÔNG BỊ CHẢY
  • Mẹo trang điểm lâu trôi nhất mà bạn nên  tham khảo.

Gửi phản hồi